Powered by Blogger.

22.11.12

Tagged under:

Welcome New Members!

Congratulations to those who have been selected to become the UTM ROBOCON team member year 2013. UTM ROBOCON boleh !

1.   Bong Yu Liang
2.   Cham Hong Leong
3.   Chin Ing Swee
4.   Hamizah binti Anuar
5.   Heng Jia Sen
6.   Ikhwanuddin bin Md Isa
7.   Lee Sin Dee
8.   Lim Wei Sze
9.   Mohammad Hafizuddin bin Majek
10. Muhammad Firdhaus Dhaiman bin Mahamad Amin
11. Mohammad Nawawi bin Mat Yusof
12. Muhammad Najib bin Abdullah
13. Muhammad Sofwan bin Zamri
14. Musab Umair bin Zahrin
15. Tam Yeen Shin
16. Yeap Yihow

Our first meeting will be held on 23 NOV 2013 (8.30p.m.) at P10. Please be punctual.


Best regards.

2 comments:

 1. Long chi lộ ngoài Tiên phủ.

  Phù văn này hắn đã nghiên cứu nhiều lần. Sau khi vẽ ra không có nửa điểm thần thông, thuỷ chung không thể đạt được hiệu quả kinh người như khi dung hợp với bốn bút trước đó. Đây là một sự tiếc nuối trong lòng hắn.

  Nhưng lúc này đay, nhìn đến phù văn trong tay lão già thấp bé này, tuy chỉ vẽ một bút nhưng cũng đã được vẽ ra, và có được uy lực cường đại.
  dong tam game mu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Nhìn thấy ánh mắt của Vương Lâm, đáy lòng lão già lập tức run lên. Ánh mắt này hắn cũng không lạ lẫm gì, giống như đúc với ánh mắt của con Kỳ Lân thú khi hắn ném ra Tiên lương.

  Đúng lúc này, Vương Lâm hiện ra chiến ý mà từ lúc bước vào nơi này hắn chưa từng lộ ra, hắn chỉ về Xạ Thần xa, quát lớn:
  - Lôi thú!

  Trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến từng trận tiếng sấm, từng đạo lôi điện từ trên bầu trời giáng xuống thẳng vào Xạ Thần xa. Cùng lúc đó, trong lôi điện biến ảo ra một con Lôi

  ReplyDelete
 2. Rolex watches are crafted from the finest raw materials and assembled with scrupulous attention to detail. cheap replica watchesEvery component is designed, replica rolex watchesdeveloped and produced in-house to the most exacting standards.

  ReplyDelete